0904 432 333

ceo1982vn@gmail.com

Tầng 2A, Toà nhà N09-B2 KĐT Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Bà Thái Hương vào Top 10 phụ nữ châu Á vì sự phát triển bền vững

Bà Thái Hương - đại diện Việt Nam duy nhất trong danh sách 10 phụ nữ vì sự phát triển bền vững 2021 tại châu Á do tổ chức CSRWorks International bình chọn

Top 10 Phụ nữ vì sự phát triển bền vững tại châu Á (Asia’s Top Sustainability Superwoman 2021) năm nay ghi nhận sự góp mặt của các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức xã hội đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Ấn Độ và Việt Nam.

Bà Thái Hương - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH (đơn vị sở hữu thương hiệu TH true Milk) là nữ doanh nhân duy nhất của Việt Nam trong danh sách này. Theo CSRWorks International - đơn vị hàng đầu tư vấn thực hành phát triển bền vững tại châu Á, bà Hương được ghi nhận nhờ những thành tựu trong hành trình dẫn dắt phát triển bền vững tại TH cũng như đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế, xã hội, môi trường tại Việt Nam.

Bà Thái Hương dẫn dắt sự thay đổi trong và ngoài tổ chức của mình thông qua các chiến lược, sáng kiến phát triển bền vững và các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm. Chiến lược phát triển bền vững của TH có 6 trụ cột, gồm: dinh dưỡng - sức khỏe, môi trường, con người, giáo dục, cộng đồng, phúc lợi động vật.

 

 

Với tôn chỉ "Trân quý Mẹ Thiên nhiên", những dự án của Tập đoàn TH tập trung theo hướng ứng dụng công nghệ cao, khoa học công nghệ và khoa học quản trị đan xen tạo ra những sản phẩm hàng hóa với sản lượng và chất lượng theo hướng phát triển bền vững và vì sức khỏe cộng đồng. Trong lĩnh vực nông nghiệp, Tập đoàn TH hướng đến một nền nông nghiệp sạch, hữu cơ và một nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn mà thế giới đang hướng tới. TH đã khởi dựng Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa năm 2008, xác lập kỷ lục Cụm Trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao khép kín lớn nhất thế giới (chứng nhận bởi World Records Union năm 2020) với quy mô đàn bò sữa tiệm cận 70.000 con.

Năm 2021, thương hiệu sữa tươi sạch TH true Milk có tới hơn 120 loại sản phẩm, đã mở rộng thị trường ra Trung Quốc và các nước ASEAN. Sau Nghệ An, bà Thái Hương tiếp tục phát triển mô hình trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao tại các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Thanh Hóa, Phú Yên, Kon Tum, An Giang... Cùng với đó, bà đang phát triển mô hình liên kết với nông dân trong chăn nuôi bò sữa với thương hiệu Dalatmilk.

Logo hội viên ceo 1982