0904 432 333

ceo1982vn@gmail.com

Tầng 2A, Toà nhà N09-B2 KĐT Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

LỄ CHUYỂN GIAO VÀ RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH NHIỆM KỲ 05 CLB CEO TRẺ HÀ NỘI

Ngày 5/5 vừa qua, đại diện CLB kết nối CEO 1982 gồm Chủ tịch Phạm Mạnh Tân và Chủ tịch sáng lập Nguyễn Thị Thanh Huyền đã tham gia buổi lễ chuyển giao và ra mắt ban điều hành nhiệm kỳ 05 của CLB CEO trẻ Hà Nội diễn ra tại khách sạn Bảo Sơn.

Tại buổi lễ, có sự hiện diện của các Hội viên là những CEO tài năng như:
Anh Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà
Anh Trần Văn Toàn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần OTran Việt Nam
Anh Nguyễn Khoa Bảo - Tập đoàn PSI

Đại diện các doanh nghiệp: Dophin, Tập đoàn Phú Thái,…cùng những thành viên khác trong CLB và đông đảo các khách mời tham dự.
CLB CEO trẻ Hà Nội thuộc hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Lễ chuyển giao Ban điều hành là sự kiện do Câu lạc bộ tổ chức nhằm đánh giá tình hình hoạt động cũng như nhìn lại những thành quả của CLB trong suốt 10 năm hình thành và phát triển đồng thời là dịp để ra mắt Ban điều hành Nhiệm kỳ tiếp theo.


Nghi lễ quan trọng của Chương trình là phần trao cờ chuyển giao của anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch CLB khóa IV đến tân Chủ tịch Nguyễn Bá Tưởng khóa V được diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo Lãnh đạo HanoiBA, thành viên trong CLB, CLB khách mời. Trong thời khắc đó, anh Nguyễn Bá Tưởng đã gửi tới lời tuyên thệ và cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, tín nhiệm của CLB CEO Trẻ Hà Nội.


Lễ chuyển giao đã khép lại thành công và để lại nhiều cảm xúc cho người tham dự. Chúc tân Chủ tịch Nguyễn Bá Tưởng sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo ra nhiều hoạt động mang lại giá trị thiết thực cho hội viên, cho Câu lạc bộ CEO Trẻ nói riêng và HanoiBA nói chung.

 

 

 


-----------------
Trân trọng!
Thay mặt CLB kết nối CEO 1982
Chủ tịch – Phạm Mạnh Tân

Logo hội viên ceo 1982